User Profile

hyphens underscores

Bio Statement Cập Nhật Thông Tin Bảng Giá Vincity Quận 9* Giá bán mỗi căn hộ vincity chỉ từ 700 triệu đồng /căn tùy diện tích, thiết kế căn hộ và số phòng ngủ, phòng vệ sinh. Cụ thể như sau:

- Căn hộ 1 phòng ngủ: giá 700 triệu đồng, đây là loại căn hộ có 1 PN  + 1 PVS, có diện tích từ 35 – 45 m2.

- Căn hộ 2 phòng ngủ: giá 800 triệu đồng, đây là loại căn hộ có 2 PN + 2 PVS, có diện tích từ 45 – 65 m2.

- Căn hộ 3 phòng ngủ: giá 1 tỷ đồng, đây là loại căn hộ có 2 PN + 2 PVS với tổng diện tích lên đến 89 m2.

* Ngân hàng hỗ trợ cho dự án vincity: Techcombank (Đây là ông lớn trong ngành tài chính về lĩnh vực cho vay)

Ngay từ bây giờ, khách hàng có thể đặt cọc căn hộ tại dự án vincity quận 9 chính thức từ chủ đầu tư với giá chỉ từ 20 triệu – 30 triệu đồng/căn.

>>>Lưu ý: Đây chỉ là tiền đặt cọc, quý khách hàng sẽ được hoàn lại 100% (không tốn phí) nếu như không muốn mua căn hộ thực tế trong đợt mở bán. Liên hệ đặt cọc: 0909 003 173 . Ưu thế đối với khách hàng đặt cọc trước là được chọn căn với layout, view thực tế, được chọn vị trí đẹp cùng với nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư.

Quy Hoạch Mặt Bằng Dự Án Vincity Quận 9Việc quy hoạch dự án vincity quận 9 cũng là một điểm cộng cho dự án bởi đây là dự án đầu tiên mà được quy hoạch một cách đồng bộ ngay khu vực phía Đông Sài Gòn. Vincity sẽ là một khu đô thị trong lòng thành phố, là điểm đến lý tưởng cho nhiều gia đình cũng như giới đầu tư.

Hệ thống giao thông tại dự án vincity

- Các tuyến đường huyết mạch cụ thể như: Xa lộ Hà Nội, Tuyến Metro số 1, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Tuyến đường Vành Đai 2,…

- Nhờ quy hoạch ngay vị trí vàng, kết nối với nhiều tuyến giao thông huyết mạch mà cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các quận huyện ngoại ô.

Thông tin vị trí vincity quận 9

Quy hoạch vị trí vincity quận 9: Đường Nguyễn Xiển – Phước Long, Phường Long Bình, Quận 9. Đây là vị trí mặt tiền có 1 không 2 tại khu vực quận 9 với 2 mặt giáp đường lớn và 2 mặt giáp sông.

+ Phía Nam giáp sông Tắc.

+ Phía Đông giáp sông Đồng Nai.

+ Phía Tây giáp đường Nguyễn Xiển.

+ Phía Bắc giáp đường Phước Thiện.

Hạng mục được xây dựng trên mặt bằng vicnity quận 9

Với quy hoạch mặt bằng vincity quận 9 lên đén 365 ha một cách đồng bộ, bao gồm tất cả các hạng mục về hạ tầng cũng như tiện ích nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân vincity. Trong đó cụ thể như sau:

+ Không gian: nhờ hệ thống cây xanh, công viên ven sông rộng 60 ha mà không gian sống tại đây được lưu thông thông thoáng và đầy nắng và gió tự nhiên.

+ Hạ tầng: Gồm có chuỗi 10.000 căn hộ giá rẻ, nhà phố, shophouse và biệt thự vincity quận 9. Tất cả đều được thiết kế đồng bộ - hiện đại – tiện nghi.

+ Tiện ích: thật tuyệt vời khi cư dân dễ dàng sử dụng các dịch vụ tại chỗ trong lĩnh vực giáo dục, y tế, chăm sóc sắc đẹp, thương mại, bán lẻ và vui chơi – giải trí.

Tham khảo thông tin quy hoạch dự án vincity quận 9 vui lòng liên hệ Hotline: 0909 003 173 HOẶC đăng kí tại đây:   https://goo.gl/forms/BEURgAQju8sMJVJw1


------------------------------------------------------------

International Journal of Cancer Therapy and Oncology (ISSN 2330-4049)

© International Journal of Cancer Therapy and Oncology (IJCTO)

To make sure that you can receive messages from us, please add the 'ijcto.org' domain to your e-mail 'safe list'. If you do not receive e-mail in your 'inbox', check your 'bulk mail' or 'junk mail' folders.

------------------------------------------------------------

Number of visits since October, 2013
AmazingCounters.com