User Profile

Citizen AR301561E

Bio Statement Thiết kế Citizen AR3015-61E mang đến những chuyển động cuốn hút từ tông màu đen nam tính, lạnh lùng thể hiện cá tính. Với những điểm nhấn sắc nét, nơi đây chính là không gian hòa nhịp cho những tận hưởng, bứt phá mình trong hành trình phong cách. Cùng mang đến vẻ đẹp đầy hứng khởi nhất, khơi nguồn năng lượng ngay tại đây…

Citizen AR3015-61E Chuyển Động Từ Tông Màu Đen Nam Tính Lạnh Lùng


Thiết kế Citizen AR3015-61E khẳng định mình từ hình ảnh đơn giản nhưng văn minh hàng đầu dành cho những cộng hưởng với những điểm nhấn mới. Khám phá hình ảnh ấn tượng với tông màu đen thời trang, sành điệu, lạnh lùng và bí ẩn là một nơi đáng tận hưởng dành cho nam giới. Không quá màu mè nhưng vẫn làm nên hình ảnh cá tính riêng của nam giới là một câu chuyện đáng khám phá.Hình ảnh của những chuyển động


Hình ảnh của thiết kế Citizen AR3015-61E được kết thành từ bộ máy Eco-Drive – một hình ảnh thể hiện trình độ văn minh của ánh sáng. Những chuyển động đầy thu hút hứa hẹn làm nên những ấn tượng thời thượng nhất dành cho chính mình ngay tại sức hút tâm điểm. Cùng đưa không gian đơn giản, lạnh lùng mà cũng đầy sắc sắc dành cho sức hút…

Để biết   Đồng hồ Tissot 1853 giá bao nhiêu   <<<TRUY CẬP NGAY

Thiết kế Citizen AR3015-61E thu hút từ tông đen thời trang

❂  Thiết kế mang sức hút từ tổng thể: Citizen AR3015-61E có vỏ và dây đeo kim loại phủ màu đen mạnh mẽ, kim chỉ và vạch số thanh mãnh nổi bật trên nền số, tạo nên phong cách lịch lãm, sang trọng cho phái mạnh. Hình ảnh của những tổng thể thu hút hứa hẹn mang đến những dáng dấp tuyệt vời nhất cho câu chuyện cá tính và trải nghiệm.

❂  Những chuyển động thời thượng làm nên sức hút: hình ảnh với những điểm nhấn thời thượng là một sức hút đã mang đến vẻ đẹp cộng hưởng. Hình ảnh sắc nét của thiết kế với những vạch chỉ giờ là nơi hướng mình đến những giá trị thuyết phục hơn. Đơn giản nhưng vẫn cực kỳ sắc nét chính là nơi cho những thăng hoa cùng hướng đến những giá trị mới.

Câu chuyện của chuyện chinh phục: tông màu thời trang là màu đen không bao giờ lỗi mốt là nơi mang đến hình ảnh thuyết phục cho chính mình. Hình ảnh tràn đầy năng lượng và cảm hứng hứa hẹn bùng cháy với những màu sắc đáng nhớ. Hình ảnh thương hiệu và song hành cùng vẻ đẹp mới là một sức hút mới hiện nay.

Bí quyết săn lùng   Đồng hồ đeo tay giá rẻ   <---RẤT QUAN TRỌNG

Thông số kỹ thuật chi tiết của Citizen AR3015-61EHình ảnh của những chuyển động

 • Thương Hiệu: Citizen
 • Số Hiệu Sản Phẩm: AR3015-61E
 • Xuất Xứ: Nhật Bản
 • Giới Tính: Nam
 • Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
 • Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)
 • Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
 • Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
 • Đường Kính Mặt Số: 36 mm
 • Bề Dày Mặt Số: 5 mm
 • Niềng: Thép Không Gỉ
 • Dây Đeo: Thép Không Gỉ
 • Màu Mặt Số: Đen
 • Chống Nước: 5 ATM

Điểm đến chính hãng hàng đầu hiện nay

Tham khảo thị trường   Dong ho thoi trang gia re TPHCM   <<<TẠI ĐÂY

Hệ thống cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều – nơi mang đến những câu chuyện thời thượng cho sức hút chính hãng. Từ không gian hàng đầu, nơi đây thật sự là một màu sắc đáng khám phá cho tận hưởng với chính sách bảo hành, hậu mãi tuyệt vời.

Thiết kế Citizen AR3015-61E có giá 10.660.000 ₫, giá thành cập nhật ngày 21/11/2017. Mọi thông tin tham khảo thêm tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777.

NGTTHUY - NTLTRUONG


------------------------------------------------------------

International Journal of Cancer Therapy and Oncology (ISSN 2330-4049)

© International Journal of Cancer Therapy and Oncology (IJCTO)

To make sure that you can receive messages from us, please add the 'ijcto.org' domain to your e-mail 'safe list'. If you do not receive e-mail in your 'inbox', check your 'bulk mail' or 'junk mail' folders.

------------------------------------------------------------

Number of visits since October, 2013
AmazingCounters.com