User Profile

Au thour

Bio Statement Với mục tiêu xây dựng một môi trường sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi cho người dân có thu nhập trung bình. Hiện VinGroup là một trong những Tập đoàn đi dầu trong phân khúc thị trường đầy béo bở này với chuỗi dự án căn hộ vincity quận 9

Giá Bán Chính Thức Căn Hộ Vincity Quận 9Hiện nay chủ đầu tư đã công bố bảng giá của dự án vincity quận 9 dự kiến cho từng loại thiết kế căn hộ. Theo đó căn hộ có giá rẻ nhất cũng chỉ dao động ở mức 700 triệu đồng (rẻ hơn gần 1 nửa so với các dự án lân cận). Đây là một mức giá hoàn toàn phù hợp vớ người dân có thu nhập trung bình và những người chưa đủ điều kiện về tài chính. Giới đầu tư cũng rất quan tâm do giá thành rẽ sẽ giảm áp lực trong vấn đề về vốn.

Bảng giá vincity quận 9 cụ thể như sau:

+ Đối với căn hộ 1 phòng ngủ: 700 triệu đồng/căn.

+ Đối với căn hộ 2 phòng ngủ: 800 triệu đồng/căn.

+ Đối với căn hộ 3 phòng ngủ: 1 tỷ đồng/căn.

Thông Tin Vị Trí Dự Án Vincity Quận 9:Nhờ tọa lạc tại vị trí đắt địa (Đường Nguyễn Xiển – Phước Thiện, Phường Phước Long, Quận 9) mà vincity sở hữu hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện. Cụ thể, dự án vincity quận 9 kết nối với những tuyến đường như: Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, Tuyến Đường Vành Đai 2, Đường Vành Đai 3, Xa lộ Hà Nội, Đại Lộ Mai Chí Thọ, Cao tốc Sài Gòn –Long Thành – Dầu Giây, Cầu Phú Mỹ, Cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương,… Ngoài ra, cư dân vincity có thể lưu thông đến những địa điểm lớn như: Bến xe Miền Đông mới, Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2,Khu du lịch Suối Tiên, Sân Golf Rạch Chiếc và nhiều điểm vui chơi giải trí lớn ở khu vực quận 9 và quận 2.

Với vị trí vincity quận 9 được xem là trung tâm của quận 9 sẽ có được những lợi thế độc quyền mà không có dự án nào sánh kịp. Cụ thể, quận 9 được xem là trung tâm kinh tế cửa ngõ phía Đông thành phố, là nơi giao thương kinh tế giữa Sài Gòn – Đồng Nai – Vũng Tàu. Nên nơi đây là một trong những điểm có tốc độ tăng trưởng kinh tế lớn nhất thành phố và nhiều công ty, xí nghiệp, nhiều loại hình dịch vụ tập trung về nơi đây mỗi ngày một đông. Không những thế, nhiều công trình khủng nằm trong quy hoạch của thành phố cũng là điểm nhấn để thu hút lượng lớn khách hàng tìm đến vincity quận 9.

Nắm bắt được sự chuyển dịch kinh tế cũng như nhu cầu về căn hộ, nhà phố, shophouse, biệt thự vào cuối năm nay và đầu năm sau mà VinGroup sẽ cho ra mắt  một siêu dự án với đầy đủ các hạng mục từ cao cấp đến bình dân để phục vụ tất cả các nhu cầu của lượng lớn khách hàng ở khu vực phía Đông Nam Sài Gòn. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và mở bán vào cuối năm nay sẽ mở ra một lượng cung về căn hộ cũng như một kênh đầu tư sinh lời mới cho giới đầu tư bất động sản. Đặc biệt, dự án này rất phù hợp với giới đầu tư nhờ giá trị sinh lời sẽ tăng dần theo tiến độ hoàn thiện của hạ tầng xung quanh dự án.

Thông tin   mặt bằng vincity quận 9   <<<TẠI ĐÂY

Để cập nhật thông tin nhanh nhất về dự án vincity quận 9 cũng như đăng kí tham quan nhà mẫu vincity vui lòng liên hệ trực tiếp HOTLINE: 0909 003 173


------------------------------------------------------------

International Journal of Cancer Therapy and Oncology (ISSN 2330-4049)

© International Journal of Cancer Therapy and Oncology (IJCTO)

To make sure that you can receive messages from us, please add the 'ijcto.org' domain to your e-mail 'safe list'. If you do not receive e-mail in your 'inbox', check your 'bulk mail' or 'junk mail' folders.

------------------------------------------------------------

Number of visits since October, 2013
AmazingCounters.com