User Profile

Orient FAC08003A0

Bio Statement Thời trang thì có nhiều cách thể hiện khác nhau. Orient FAC08003A0 chọn cách thể hiện hết sức tinh tế dành cho nam – đó là những chi tiết tinh tế nào, có thể xem tham khảo ngay tại đây.

Phong Cách Da Lộn Orient FAC08003A0 Thời Trang Đỏm Dáng


Chiếc đồng hồ đeo tay Orient FAC08003A0

----------------------------------------------------------

Tìm hiểu ngay ý nghĩa của mã đồng hồ Tissot chính hãng:

https://www.youtube.com/watch?v=Frij9lKIT8U


◁◁◁◁◁ XEM CHI TIẾT

----------------------------------------------------------

Mặt số lồi cổ

● Thiết kế mặt số của Orient FAC08003A0 đem lại vẻ ngoài cực kỳ sang trọng, đẳng cấp theo phong cách cổ điển. Thuộc trong dòng sản phẩm Bambino thế hệ 4, Orient FAC08003A0 được tạo với một tấm kính lồi (thấu kính) để tạo cảm giác mặt số tràn, nổi gần sát với tấm kính.

● Ngoài chức năng để mọi thứ được xem rõ ràng hơn, thiết kế mặt kính lồi này làm cho đồng hồ có vẻ ngoài cực kỳ thu hút, đẳng cấp, một chút phong cách cổ điển

Dây da lộn xù lông

● Chúng ta còn có một chi tiết nữa làm nên sự cá tính của chiếc đồng hồ nhiên Orient FAC08003A0 – đó chính là phần dây da đeo tay của nó. Thông thường dây da đeo tay sẽ có vật liệu da với bề mặt da simili, da tổng hợp, da thật… nhưng nhiên Orient FAC08003A0 lại sử dụng loại da lộn – bề mặt sần sùi và có lông, bề mặt này rất ưa chuộng trong những loại túi da, giày da. Orient FAC08003A0 sở hữu dây da lộn màu nâu chất mộc mạc nhất, có 2 đường viền đen cổ định 2 bên mép dây da lộn tạo cảm giác trẻ trung sang trọng.


Phong cách Orient FAC08003A0


Các Chi Tiết Khác Cần Biết Về Orient FAC08003A0

--- Độ mỏng sang trọng của Orient FAC08003A0 được thể hiện xuyên suốt thiết kế. Từ mặt số cho đến dây da đều thể hiện đều mỏng theo cách tinh tế và lạ lùng nhất. Bởi mặt số vẫn có thể mỏng trong khi bộ máy là automatic, và dây da được gia công sao cho mỏng thật sự rất khó và hiện đại.

Muốn phong cách hiện đại: Dong ho Daniel Wellington chinh hang ⓦⓦⓦⓦⓦ TẠI ĐÂY NHÉ

--- Đồng hồ theo phong cách đơn giản cá tính khi 12 giờ đồng hồ đều là các vạch kim loại màu xanh cùng tông với dây da, tạo nên sự đồng bộ hết sức cá tính. Ngoài ra chúng ta có một bộ 3 kim giờ, phút, giây với màu bạc và là 3 thanh kim loại màu bạc đơn giản nhọn, mỏng và có mặt số y như các vạch số giờ.

--- Sự cổ điển trên mặt số giúp Orient FAC08003A0 không có quá nhiều chi tiết phức tạp. đơn giản các vạch số, kim đồng hồ và lịch ngày.


Dây da và sự cổ điển của Orient FAC08003A0

Thông Số Cần Biết Thêm

Thương Hiệu: Orient
Số Hiệu Sản Phẩm: FAC08003A0
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 42 mm
Bề Dày Mặt Số: 11 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Xám
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày


Tham khảo ngay: Dong ho thoi trang gia re TPHCM ★★★★★ THÔNG TIN CHÍNH XÁC

Hướng đi đúng
– lời khuyên trong việc mua sắm đồng hồ nam nữ thời trang giá rẻ

+ Mua đồng hồ thời trang lưa theo nhu cầu của bản thân

+ Mua theo ngân sách có giới hạn của chính mình, không để vượt quá thêm

+ Nên chịu bỏ thời gian tìm hiểu về đồng hồ và thời gian tìm kiếm một thương hiệu đồng hồ nam nữ thời trang giá rẻ chính hãng thật sự, không mua vội mua bừa.

Cửa hàng đồng hồ Hải Triều được thành lập từ năm 1991 cho đến nay không ngừng phát triển và tự hào trở thành thương hiệu Việt Nam được làm đại lý chính hãng cho nhiều nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới.

LKMDUNG - HJKTAM
------------------------------------------------------------

International Journal of Cancer Therapy and Oncology (ISSN 2330-4049)

© International Journal of Cancer Therapy and Oncology (IJCTO)

To make sure that you can receive messages from us, please add the 'ijcto.org' domain to your e-mail 'safe list'. If you do not receive e-mail in your 'inbox', check your 'bulk mail' or 'junk mail' folders.

------------------------------------------------------------

Number of visits since October, 2013
AmazingCounters.com