User Profile

Orient FUNG2001B0

Bio Statement Thiết kế Orient FUNG2001B0 – không gian của vẻ đẹp đơn giản nhưng vẫn đủ sức chinh phục và làm nên hình ảnh cá tính của chính mình. Sản phẩm với những đường nét, điểm nhấn đã góp mình đưa nơi đây trở thành câu chuyện của những cảm hứng. Tham khảo hình ảnh thuyết phục của thiết kế trên từng điểm nhấn của chính mình…

Orient FUNG2001B0 Hình Ảnh Của Những Sức Hút Chinh Phục

Thiết kế Orient FUNG2001B0 – câu chuyện trong hành trình cá tính chính là câu chuyện đậm chất nhất dành cho phái mạnh, thích tìm đến những dấu ấn mới. Như một hành trình của trải nghiệm, nơi đây chính là câu chuyện chinh phục đáng giá. Từ cá nhân đến sức hút thật sự là một màu sắc đặc biệt của chất nam tính và sang trọng.Phong thái đầy thú vị song hành cùng thiết kế


Thiết kế Orient FUNG2001B0 là nơi của sự chinh phục bởi nhiều lý do khác nhau. Từ đường nét đơn giản nhưng vẫn thể hiện được chất riêng chính là một sức hút bứt phá nhất trong hành trình thời gian và trải nghiệm. Chiếc đồng hồ dây kim loại dễ dàng giúp bạn hòa nhịp cũng trở thành câu chuyện thuyết phục dành cho những cảm hứng mới. Cùng mang đến hình ảnh thuyết phục dành cho chính mình ngay tại đây…

Thông tin và địa điểm   Shop Đồng Hồ Hải Triều Uy Tín TPHCM   <<<TẠI ĐÂY

Chạm đến không gian đơn giản mà cá tính Orient FUNG2001B0

Tổng thể thiết kế: Orient FUNG2001B0 với vỏ và dây đeo kim loại mạ bạc tinh tế, nền số màu đen phong cách thể thao mạnh mẽ, kim chỉ và vạch số được phủ màu trắng phản quang nổi bật. Tất cả những đường nét cùng làm nên hình ảnh đậm sức hút cho vẻ quyến rũ nhất cho chính mình.

Sức hút từ câu chuyện chất lượng: từ chất lượng đặc biệt đến câu chuyện thời thượng chính là một sức nóng dành cho chính mình. Chiếc đồng hồ dây kim loại là một trong những điểm đến vô cùng tuyệt vời đó. Cùng mang đến câu chuyện tuyệt vời dành cho những cảm hứng cập nhật nhanh nhất để mang đến những trải nghiệm cuốn hút nhất.

Hình ảnh xu hướng cuốn hút: thông hành cùng thiết kế chính là xu hướng – chọn cho mình một chiếc đồng đơn giản – chất lượng và giá thành thuyết phục. Từ sự hòa nhịp, nơi đây mang đến hình ảnh cho những khám phá hàng đầu cho cá tính.

Bỏ túi ngay danh sách   Cua hang dong ho Tissot chinh hang   <---BẤM VÀO!

Thông số kỹ thuật chi tiết của Orient FUNG2001B0Cận cảnh thiết kế đậm sức hút

 • Thương Hiệu: Orient
 • Số Hiệu Sản Phẩm: FUNG2001B0
 • Xuất Xứ: Nhật Bản
 • Giới Tính: Nam
 • Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
 • Máy: Quartz (Pin)
 • Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
 • Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
 • Đường Kính Mặt Số: 42 mm
 • Bề Dày Mặt Số: 9 mm
 • Niềng: Thép Không Gỉ
 • Dây Đeo: Thép Không Gỉ
 • Màu Mặt Số: Đen
 • Chống Nước: 5 ATM
 • Chức Năng: Lịch Ngày

Chạm đến hình ảnh phóng khoáng nhất

Đồng hồ nam siêu mỏng giá rẻ   https://www.linkedin.com/pulse/dong-ho-nam-sieu-mong-gia-re-con-song-ca-tinh-hoa-bao-tai-tphcm   <<<CẬP NHẬT NGAY

Đồng Hồ Hải Triều – điểm đến của của những chiếc đồng hồ chính hãng đến từ nhiều thương hiệu hàng đầu hiện nay. Nơi đây mang đến những trải nghiệm cũng như những giá trị tuyệt vời làm nên xu hướng.

Thiết kế Orient FUNG2001B0 có giá 2.160.000đ, giá thành cập nhật ngày 2/10/2017. Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777.

NGTHTUY - NTLTRUONG


------------------------------------------------------------

International Journal of Cancer Therapy and Oncology (ISSN 2330-4049)

© International Journal of Cancer Therapy and Oncology (IJCTO)

To make sure that you can receive messages from us, please add the 'ijcto.org' domain to your e-mail 'safe list'. If you do not receive e-mail in your 'inbox', check your 'bulk mail' or 'junk mail' folders.

------------------------------------------------------------

Number of visits since October, 2013
AmazingCounters.com