User Profile

Doxa D152SSVE

Bio Statement Đồng hồ Doxa D152SSVE là thiết kế lý tưởng để phái mạnh thể hiện đẳng cấp, biến hóa mình thành một quý ông thời thượng hoàn hảo. Thiết kế hội tụ đủ sự tinh xảo, chất nam tính, vẻ đẹp sang trọng lịch lãm để phái mạnh có được một phong cách hoàn hảo như mong muốn. Trên tay thiết kế đồng hồ Doxa D152SSVE là hình ảnh của một quý ông thời thượng, đẳng cấp.

Đồng Hồ Nam Doxa D152SSVE Phong Cách Doanh Nhân Sang Trọng

Mẫu đồng hồ Doxa D152SSVE cuốn hú với phong cách nam tính dành riêng cho các quý ông thành đạt, những quý ông thời thượng với phong cách đĩnh đạc. Mẫu đồng hồ thuyết phục với việc sử dụng chất liệu thép không gỉ và kính Sapphirre nguyên khối.Hình ảnh từ mẫu đồng hồ Doxa D152SSVE

Mổ xẻ đẳng cấp của thiết kế:

Tham khảo thị trường   Shop dong ho thoi trang Han Quoc   <<<TẠI ĐÂY

✦ Thiết kế đồng hồ Doxa D152SSVE nổi bật với phong cách lịch lãm, thời thượng, phong cách của một người đàn ông ông trưởng thành, thành đạt. Đẳng cấp của thiết kế nằm ở những đặc điểm đấy.

✦ Để nói về đẳng cấp của thiết kế thì ta nên phân chia làm 2 hướng chính đó là:

+ Kiểu dáng cuốn hút, tinh xảo, sang trọng;

+ Chất lượng tốt với công nghệ Thụy Sỹ.

✦ Về kiểu dáng, quả thực nó đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ với hình ảnh nam tính, sang trọng và cuốn hút qua từng chi tiết tinh xảo.

✦ Về chất lượng thì thiết kế nổi bật với công nghệ hàng đầu Thụy Sỹ, uy tín thương hiệu Doxa danh tiếng. Thiết kế thuyết phục với bộ máy Automatic, chất liệu cao cấp cùng tính năng của nó.Hình ảnh trên tay đồng hồ Doxa D152SSVE

Bí quyết săn lùng   Đồng hồ nữ hàng hiệu xách tay   <---RẤT QUAN TRỌNG

Thông tin cụ thể về chi tiết sản phẩm:

Thương Hiệu: Doxa
Số Hiệu Sản Phẩm: D152SSVE
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 41 mm
Bề Dày Mặt Số: 11 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

Đặc điểm chống nước, chức năng:

+ Mẫu đồng hồ Doxa D152SSVE sở hữu độ chống nước 5 ATM, khả năng chịu nước của nó cụ thể là 50 mét, sử dụng tốt vào trong những trường hợp cụ thể như rửa tay, đi mưa và tắm.

+ Ngoài chức năng xem giờ mang tính ổn định thì mẫu đồng hồ Doxa D152SSVE còn trang bị chức năng lịch ngày.Hình ảnh từ mẫu đồng hồ Doxa D152SSVE

Mổ xẻ đặc điểm kiểu dáng sản phẩm:

✦ Thiết kế đồng hồ Doxa D152SSVE sở hữu kiểu dáng nam tính với lối thiết kế cực kì đơn giản. Kiểu dáng đem đến vẻ đẹp nam tính, sang trọng đặc sắc.

✦ Mặt số đồng hồ Doxa D152SSVE là sự nổi bật của kim chỉ và vạch số màu đen, vạch số với khe màu trắng cuốn hút, trẻ trung. Mặt số cuốn hút qua hiệu ứng tỏa sáng.

✦ Mặt số thuyết phục khi đã sử dụng mặt kính Sapphirre nguyên khối chống trầy hiệu qua cùng niềng thép không gỉ cao cấp cứng cáp.

Thông tin và địa điểm   Shop dong ho uy tin TPHCM   <<<TRUY CẬP NGAY

✦ Vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng của đồng hồ Doxa D152SSVE được thể hiện rõ nét qua bộ dây deo thép không gỉ tinh xảo với kỹ thuật đánh bóng điêu luyện.✦ Hiện nay, thiết kế đồng hồ Doxa D152SSVE có bán tại shop Đồng Hồ Hải Triều, liên hệ với shop để biết chi tiết!

NGTTHUY - TEHKiêm
------------------------------------------------------------

International Journal of Cancer Therapy and Oncology (ISSN 2330-4049)

© International Journal of Cancer Therapy and Oncology (IJCTO)

To make sure that you can receive messages from us, please add the 'ijcto.org' domain to your e-mail 'safe list'. If you do not receive e-mail in your 'inbox', check your 'bulk mail' or 'junk mail' folders.

------------------------------------------------------------

Number of visits since October, 2013
AmazingCounters.com